Lắp đặt wifi vnpt Hà Nội hỗ trợ cung cấp sóng không dây cho các thiết bị smartphone, iphone, ipad, laptop…Với nhiều gói cước khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ ít thiết bị ít, kết hợp cả mạng LAN và mạng wifi, đăng ký lắp đặt wifi quý khách sẽ được trải nghiệm đường truyền cáp quang siêu tốc, độ ổn định cao.

LẮP ĐẶT WIFI VNPT TẠI HÀ NỘI ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ THIẾT BỊ KẾT NỐI:

* Để sử dụng được mạng wifi tại nhà trước hết bạn phải lắp đặt dịch vụ internet của nhà cung cấp nào đó, được mở băng thông kết nối vào thiết bị modem qua bộ giải mã tín hiệu. Tốc độ kết nối của wifi nhanh hay chậm phụ thuộc khá nhiều vào băng thông của nhà cung cấp và thiết bị modem wifi đó có tốt hay không?

* Khi khách hàng đang sử dụng internet vnpt rồi muốn được kết nối wifi, rất đơn giản bạn chỉ cần đầu tư bộ phát wifi với trị giá chỉ từ 300,000đ/1 chiếc. Khi chưa có dịch vụ mạng, quý khách có thể tham khảo giá cước ưu đãi ở đây.

Bảng Giá Cước Các Gói Cước WiFi VNPT

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ cáp đồng ADSL hoặc cáp quang vnpt khi đăng ký lắp đặt wifi tùy theo nhu cầu sử dụng là nhiều hay ít thiết bị. Mỗi thiết bị modem wifi thông thường có thể kết nối cùng lúc khoảng 4-12 thiết bị. Nếu có nhu cầu kết nối thêm thì bạn hoàn toàn có thể chia thêm các bộ phát khác.

Lưu ý:

  • Bảng báo giá đã tính 10% VAT
  • Thiết bị kết nối ban đầu: modem wifi 2 cổng hoặc 4 cổng.
  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho đối tượng trả trước tiền cước tối thiểu 6 tháng.

> Qúy khách có nhu cầu sử dụng gói cước cao hơn có thể tham khảo tại Đây

NÊN DÙNG MẠNG CÁP QUANG HAY CÁP ĐỒNG?

+ Nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ internet với tốc độ cao và nhu cầu sử dụng liên tục để làm việc thì bạn nên đăng ký gói dịch vụ cáp quang FTTH. Khi đó nguồn phát sóng mở rộng băng thông, đảm bảo tín hiệu đạt độ ổn định.

+ Nếu như sử dụng ít thiết bị kết nối thì cáp đồng ADSL sẽ là phương án đáng được xem xét khi mà dịch vụ cáp đồng tiết kiệm được chi phí cước thuê bao hàng tháng.

LẮP ĐẶT WIFI VNPT THI CÔNG LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG:

+ Chỉ cần liên hệ đặt lịch trước với nhân viên kinh doanh theo số hotline quý khách sẽ đăng ký được dịch vụ online và có nhân viên qua tại nhà để ký HĐ.

+ Thời gian thi công lắp mạng wifi vnpt chỉ từ 1-2 ngày sau khi hoàn thiện đăng ký dịch vụ trên hệ thống công ty.

+ Thủ tục đăng ký đơn giản: yêu cầu 1 bản sao CMND không cần công chứng; không cần hộ khẩu tại Hà Nội.

Mạng vnpt Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách!