Lắp đặt wifi sự kiện vnpt dành cho doanh nghiệp tổ chức marketing, hội thảo…Nhu cầu sử dụng wifi cho nhiều user cùng lúc. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 

Các buổi hội nghị và sự kiện mục đích để truyền thông. Sự truyền đạt về ý tưởng, lời nói, âm thanh, tiến trình của sự kiện là những ưu tiên của các nhà tổ chức, cho dù họ đang tổ chức một cuộc họp lớn của toàn công ty, một cuộc triển lãm quốc tế hay một lễ hội âm nhạc hàng năm.

Khách tham dự muốn rằng họ có thể dễ dàng kết nối và nhận các dữ liệu mới nhất trong khi đó nhà tổ chức sự kiện cần bảo mật mà không gây trở ngại đến việc truy cập Internet của khách tham dự.

Các lợi ích của dịch vụ WiFi Marketing

Lợi ích đem lại cho các nhà tổ chức là rất lớn, cả về truyền thông và các kết quả báo cáo thống kê để xác định mức độ thành công của một sự kiện, bao gồm:

 • Cập nhật truyền thông, thông cáo khách tham dự.
 • Cung cấp thông tin chi tiết sự kiện và các thông tin bên lề.
 • Lợi thế tổ chức các chiến lược Marketing, khai thác dịch vụ

Các lợi ích cụ thể của nhà tổ chức còn tùy thuộc vào bản chất của loại hình sự kiện được tổ chức:

Dịch vụ WiFi Sự kiện – Hội nghị

 • Cung cấp truyền thông, thông cáo báo chí

Tùy thuộc loại hình và quy mô được tổ chức có thể trong nhiều tuần và nhiều địa điểm, chẳng hạn như triển lãm, các buổi hội nghị… tất cả những người tham gia, các nhân viên,doanh nghiệp hay khách mời đều mong muốn được kết nối internet WiFi miễn phí. Dịch vụ WiFi Marketing với tùy chỉnh, liên kết mở rộng giúp tạo các thông tin lịch trình, chương trình, bản đồ và nhiều thông tin khác đến người dùng.

 • Đẩy mạnh phát triển ưu thế và hiệu quả tổ chức

Các nhà tổ chức có thể đưa những thông tin cập nhật, các tin tức sự kiện đáng chú ý thông qua các chiến lược quảng cáo đúng nơi, đúng lúc, đúng đối tượng. Ngoài ra, dựa trên các số liệu và dữ liệu thu thập để nâng cao hiệu quả tại các sự kiện và hội nghị trong tương lai.

Dịch vụ WiFi với các lễ hội ngoài trời

 • Đem tới nguồn lợi nhuận trực tiếp

Tận dụng WiFi Marketing với tùy chỉnh liên kết mở rộng để tạo các thông tin lịch trình, thời gian, thời điểm… cho người dùng. Hướng cho người sử dụng tới các trang các web dịch vụ, tạo thuận lợi cho doanh thu phòng vé.

 • Mở rộng uy tín và gây dựng danh tiếng thông qua các kênh truyền thông Mạng Xã Hội

Khán giả hay khách tham quan vẫn mong muốn vừa có nhu cầu vui chơi nhưng vẫn có thể kiểm tra các thông tin công việc của họ trực tiếp qua truy cập Internet, xem email hay cập nhật lên mạng xã hội về các buổi biểu diễn đến gia đình và bạn bè của họ. WiFi marketing cho phép quảng bá các thông tin và sự kiện không chỉ tới khách tham quan trong và ngoài nước, tạo tiếng vang cho cộng đồng mạng qua các kênh mạng truyền thông xã hội với phương thức WiFi mạng xã hội.

 • Tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các nhà khai thác quảng cáo

Thu hút các nhà tài trợ và cơ hội quảng cáo cho thương hiệu qua “Trang Chào, Pano WiFi, Poster WiFi”. Lợi ích đem đến thêm một nguồn thu nhập cho các nhà tổ chức sự kiện

VNPT Hà Nội Cam Kết Cung Cấp Các Giải Pháp Tốt Nhất Đến Với Doanh Nghiệp Của Bạn:

 • WiFi cho sự kiện – hội nghị
 • WiFi Marketing
 • Social WiFi Marketing

Hàng trăm khách hàng đã tìm đến với giải pháp của chúng tôi. Họ đã hài lòng và cảm thấy may mắn về điều đó ! Bạn có muốn thử nghiệm không? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

 0946 885 206 – Mr. Thọ | 0988 083 240 – Mr. Hải 

Mạng VNPT cảm ơn sự quan tâm của quý khách!